Biệt  thự River Point

Đơn vị: AB Concept – Hotline: 0932.069.799

Dù là thời xưa hay thời nay thì việc gia đình có nhiều thế hệ chung sống dưới một mái nhà đã là truyền thống của người Việt Nam.

Thiết kế không gian sống cho gia đình ba thế hệ luôn là đề tài thu hút. Vì vậy, ngày hôm nay mọi người hãy cùng với A/B Concept thiết kế một ngôi nhà dành cho ba thế hệ cùng sống chung với nhau một cách thoải mái.

Phong cách thiết kế:

Cần pha trộn cả nét hiện đại và cổ điển để giúp ngôi nhà trở nên sang trọng nhưng vẫn giữ nét truyền thống, cổ kính, người cao tuổi và trẻ tuổi đều yêu thích.

Thiết kế không gian sống:

Tông màu trắng nâu là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho không gian ngôi nhà không có sự chia tách và những thành viên trong gia đình vẫn có sự gắn kết. Nội thất bằng gỗ không những làm tôn vinh nét sang trọng cho ngôi nhà mà còn tăng dần giá trị theo thời gian.

Phòng khách và phòng bếp là nơi các thành viên thường xuyên quây quần cùng nhau nên những bộ bàn ghế được lựa chọn từ chất liệu đến kiểu dáng phải thật thoải mái và sang trọng.

Với những người cao tuổi thì nhà ở có nhiều không gian để thư giãn là rất quan trọng. Những không gian có nhiều cây xanh hay đọc báo, đọc sách là rất cần thiết. Thiết kế một cái sân nhỏ trước nhà hay sân thượng để trồng cây xanh sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và không khí trong lành, còn là nơi các thành viên có thể hóng mát, trò chuyện.

Cách bố trí phòng cho các thành viên:

Tuỳ theo sở thích và nhu cầu của mỗi thành viên theo từng lứa tuổi. Phòng ngủ sẽ được thiết kế theo từng gam màu, không gian thể hiện sự riêng tư, cá tính của từng thành viên.

Các ông bà, người lớn tuổi phù hợp với không thoáng mát, ít sử dụng lối đi cầu thang. Nếu nhà có thiết kế phòng thờ thì nên để ở vị trí cao nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính và trang nghiêm trong ngôi nhà của bạn.